Việc tìm kiếm công ty thiết kế nội thất uy tín tại TP. HCM liệu có khó?

Khi nhận bàn giao các căn hộ chung cư thường nội thất không có nhiều, chính vì vậy gia chủ thường tự lựa chọn cho mình các công ty thiết kế nội thất trọn gói uy tín để thiết kế nội thất căn hộ của mình. Các công ty thiết kế nội thất tại TP. HCM mà báo giá còn rẻ thì liệu có đảm bảo chất lượng hay không? Đó là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất mà chưa tìm được công ty nào phù hợp, đủ tin cậy thực thi cho những ý tưởng của mình!

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế nội thất uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

Hãy nghiên cứu hồ sơ năng lực của công ty

Đầu tiên, để đánh giá một công ty thiết kế nội thất uy tín hay không, bạn nên dành thời gian nghiên cứu hồ sơ năng lực của công ty đó.

Một trang thông tin được bố cục rõ ràng, trình bày đẹp mắt, nội dung đầy đủ, xúc tích cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp. Khi nhìn vào hồ sơ năng lực của một công ty nội thất, bạn cần chú trọng những yếu tố sau:

  • Về tính thẩm mỹ: Một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đặc biệt ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn cần có tính thẩm mỹ cao, bởi nơi đây là thị trường có sức cạnh tranh bậc nhất, đồng nghĩa với việc cái nhìn và yêu cầu của khách hàng cực kỳ cao. Tính thẩm mỹ không chỉ thể hiện trong cách họ thực hiện công trình mà còn ở cách họ trình bày hồ sơ năng lực của mình. Hình ảnh chân thực, sắc nét, làm bật lên giá trị của những công trình sẽ là sự khẳng định cho tính thẩm mỹ của công ty đó.
  • Về bố cục trình bày: Cũng giống như nhiều ngành nghề khác, hồ sơ năng lực của công ty thiết kế nội thất không chỉ cần hình ảnh mà cách trình bày cũng cần khoa học, rõ ràng, hài hòa, nói lên sự chuyên nghiệp của công ty.
  • Về màu sắc: Nếu như hình ảnh, bố cục của bạn đẹp mắt nhưng màu sắc trình bày lại không đảm bảo độ sắc nét hài hòa thì cũng mất điểm nghiêm trọng. Một bộ hồ sơ năng lực được trình bày theo tone màu chủ đạo của công ty cũng là một gợi ý hay.

Bạn không nên nhìn vào giá cả để quyết định

Ngành thiết kế nội thất là một ngành tương xứng với câu “tiền nào của nấy”. Bạn sẽ không thể nào đòi hỏi một công trình chất lượng chỉ với một mức giá “hạt dẻ” quá mức được. Những lời chào mời “uy tín giá rẻ” như rót mật vào tai có thể khiến bạn lầm tưởng. Tuy nhiên, một số công ty lại vận dụng tâm lý đề phòng của khách hàng để lừa đảo, kê cao giá thành, tính thêm chi phí phát sinh… mà chất lượng đem lại không hề đảm bảo như cam kết. Do đó, bạn cần hết sức tỉnh táo, cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định.

Bạn nên chọn một đơn vị có “quy trình nội thất a-z”

Một công ty thiết kế nội thất uy tín hẳn phải có quy trình đầy đủ và rõ ràng. Mọi thông tin từ khi tiếp nhận tư vấn đến lúc bàn giao công trình sẽ được thực hiện tuần tự và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ không phải lăn tăn những vấn đề như “Họ đang làm gì với căn nhà của mình?” hay “Họ có làm kịp tiến độ đề ra hay không?”… bởi tất cả quy trình đều sẽ được cập nhật liên tục đến với khách hàng.

Và hơn hết, công ty thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp sẽ biết cách tạo nên một giải pháp hoàn hảo cho không gian kiến trúc của bạn.

Công ty thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp hiện nay

Công ty thiết kế tư vấn nội thất Housecons có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất căn hộ và có nhiều kiến trúc sư trẻ tài năng đã được các quý khách hàng yêu thương và lựa chọn.

Housecons tin rằng sáng tạo có thể tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa Thiết kế nội thất và Phong cách sống. Triết lý thiết kế của chúng tôi chính là sự chính trực và lòng tin, cùng với đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Housecons luôn cố gắng đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng tốt nhất và phục vụ chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh công việc. Đó là lý do vì sao chúng tôi được các khách hàng lựa chọn.

Với kinh nghiệm đảm đương hàng loạt dự án từ công cộng như resort, hotel, homestay, showroom, văn phòng… đến những dự án tư gia như nhà phố, nhà ở, căn hộ, chung cư… Housecons là công ty thiết kế nội thất uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh luôn cam kết mang đến mức giá hợp lý nhất cho mọi công trình.

Nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay hôm nay:

  • Địa chỉ: 7/8 Đường 898, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức (Q.9), Tp.HCM.
  • Phone: 0889195951.
  • E-mail: info@housecons.vn.
  • Website: https://housecons.vn/.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image