[ about company ]

Sự lựa chọn tốt nhất cho Kiến Trúc & Nội Thất

Triết lý cơ bản của House Cons là tạo dựng được những giải pháp dành cho cá nhân, tập thể, có tính thẩm mỹ, chất lượng cao bằng cách thực hiện đảm bảo hoàn thành tất cả dự án một cách chuyên nghiệp. Ngay cả khi bạn không có sẵn ý tưởng phác thảo mà các bạn mong muốn – Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được kết quả mà bạn kỳ vọng. 

YOU DREAMS IT – WE BUILD IT

[CHIẾN LƯỢC CÔNG TY]

Triết lý của Chúng tôi

Chúng tôi gọi nghề Thiết kế - Thi công có sứ mệnh mang lại diện mạo cũng như linh hồn cho mọi gia đình.

Sứ mệnh của chúng tôi

Hiện nay ngoài việc mang đến cho khách hàng một công trình đáp ứng mọi nhu cầu về độ bền & nhu cầu. Chúng tôi kỳ vọng nhiều hơn về tính thẩm mỹ cũng như tiện dụng cho cuộc sống & con người

tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi mang lại giải pháp toàn diện cho cuộc sống của bạn. Phối hợp toàn diện để khách hàng được sử dụng tối đa không gian sống và các giá trị chúng tôi mang lại

giá trị của chúng tôi
[ +]
khách hàng hiện tại
[ +]
Số năm kinh nghiệm
[ +]
Dự án hoàn thành
[ Cách làm việc của Chúng tôi ]

Từ bản phác thảo đến "Cuộc sống thực tế"

Thiết kế là gì? Làm sao để hoàn hảo?

Từ những bản phác thảo sơ khai, House cons sẽ cùng bạn hoàn thiện ý tưởng cá nhân thành thực tế trên hình ảnh thông qua những Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Giúp các bạn nhìn trước được những ý tưởng của bản thân khi áp lên không gian của mình.

Thiết kế Kiến trúc & Nội thất có đắt?

Với những Thiết kế Kiến trúc Nội thất mang lại giá trị cho khách hàng, Chúng tôi cho nó là vô giá, còn để báo giá cho công việc - dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp, thì đơn giá chỉ chiếm khoảng 10% tổng giá trị căn nhà mình dự tính. Nhưng các bạn đừng lo, chúng tôi thấu hiểu và sẽ không làm bạn thất vọng cũng như giá trị mang lại là xứng đáng.

Thời gian bao lâu để có được bản Thiết kế?

Bản Thiết kế Kiến trúc Nội thất cũng như các hồ sơ đi kèm phục vụ cho nhu cầu thi công sẽ không cố định cho một dự án. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Kinh nghiệm của người thực hiện. Nhưng tất cả đều phải đi đến mục đích cuối cùng là đem lại giá trị thật sự cho khách hàng.

Tôi có thể hiện thực hóa bản Thiết kế?

Với đội ngũ Thiết kế Thi công dày dặn kinh nghiệm từ các công trình vừa và nhỏ đến các loại hình cao cấp như Biệt Thự, căn hộ cao cấp. Tất cả các loại phong cách, từ Cổ điển Classic đến hiện đại Luxury, Chúng tôi tự tin khẳng định 100% với khách hàng về độ chuyên nghiệp cũng như chuyên môn.

[chất lượng - uy tín ]

Khách hàng nói gì về chúng tôi!

"Đội ngũ thiết kế thật sự biết cách làm hài lòng khách hàng. Rất nhiều vướng mắc được xử lý bởi những con người nhiệt huyết. Thanks Team Housecons ."
Ms. Chi
Nhà đầu tư F&B
“Tất cả những gì bạn nỗ lực từ trước đến nay cũng chỉ là sự đầm ấm và niềm vui hạnh phúc gia đình” Xin chân thành cảm ơn Ekip Housecons trẻ trung, tài năng và cùng kỳ tâm huyết để tạo nên một cực phẩm, một nét đẹp riêng cho ngôi nhà của em."
Mr. Quang Minh
Nhà ở gia đình
"Chất lượng, tiến độ, an toàn. Team đã rất cố gắng từ lúc thiết kế đến thi công & đưa sản phẩm vào sử dụng. Hy vọng sẽ cùng nhau thực hiện nhiều dự án, mang lại giá trị cho xã hội cùng Team."
Ms. Dung
Nhà đầu tư Air BnB