Có nên thuê công ty thiết kế nội thất đẹp giá rẻ?

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất đẹp giá rẻ cho ngôi nhà của mình là điều dễ dàng, bởi họ đã có rất nhiều kinh nghiệm làm nhà và hoàn thiện nội thất, tuy nhiên với những người mới xây nhà và hoàn thiện nhà lần đầu thì việc đó không hề đơn giản… Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc: có nên thuê “công ty thiết kế nội thất đẹp giá rẻ hay không”. Cùng tìm hiểu ngay qua nội dung bài viết dưới đây!

Sẽ thế nào nếu bạn tự thiết kế và hoàn thiện nội thất cho gia đình?

Khi sở hữu một căn nhà, bạn hẳn sẽ muốn những thiết kế nội thất trong đó tạo được dấu ấn của riêng mình. Bạn không muốn chi tiêu một khoản tiền chừng một đến vài chục triệu đồng chỉ để thuê một đội ngũ thiết kế và quyết định tự tay làm hết. Và bạn cũng không tin tưởng vào một công ty thiết kế nội thất đẹp giá rẻ?

Thực tế, bạn sẽ không thể tưởng tượng được hết những rắc rối và rủi ro gặp phải nếu tự mình thiết kế và hoàn thiện căn nhà của mình, đặc biệt khi đó là lần đầu tiên bạn thực hiện công việc này.

– Thiệt hại về đầu tư: Nói một cách chính xác, cho dù bạn đã từng chứng kiến cả quá trình thiết kế và giám sát thi công nội thất của một công trình nào đó thì việc tự mình đảm nhận vẫn sẽ có những bất trắc nằm ngoài dự đoán khiến bạn phải tốn kém hơn rất nhiều. Việc không nắm rõ thông tin, quy trình, sẽ khiến bạn dễ dàng bị mất tiền oan, thậm chí gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công trình.

– Không có tính đồng bộ và khó khắc phục: Khi thiết kế một công trình nội thất, bạn phải chuẩn bị và lên kế hoạch cho rất nhiều thứ và phải đảm bảo sự đồng bộ, nhất quán trong thiết kế cũng như khi thi công. Thế nhưng, nếu không phải là người trong ngành, bạn chắc chắn sẽ gặp phải những sự cố cục bộ và sẽ rất khó để giải quyết ổn thỏa.

– Mất nhiều công sức: Như bạn thấy, một công trình thiết kế cần cả một đội chứ không phải một người, vì thế, việc bạn làm một mình sẽ lấy đi rất nhiều công sức, thậm chí gây nên nhiều mệt mỏi cho chính bản thân bạn. Nếu có một đội ngũ, họ sẽ thay bạn đưa ra các ý tưởng, việc của bạn chỉ là đồng ý hay không mà thôi.

– Không đảm bảo được lỗi nội thất hay bảo hành:Công ty thiết kế nội thất sẽ có những mối liên hệ nhất định với các bên cung cấp sản phẩm nội thất, hoặc ít nhất, họ có thể tư vấn và lựa chọn cho bạn những sản phẩm nội thất chất lượng và chế độ bảo hành đảm bảo, hỗ trợ tối đa chất lượng công trình của bạn.

Tìm chọn đơn vị thiết kế nội thất đẹp uy tín

Bạn đừng nghĩ việc thiết kế nội thất chỉ đơn giản là đặt các sản phẩm nội thất vào trong căn nhà, vậy thì những công ty thiết kế nội thất họ sẽ làm gì? Nếu bạn sợ tốn kém, hãy chọn những đơn vị thiết kế xây dựng đẹp giá rẻ và uy tín, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ của họ. Những tiện lợi mà một công ty thiết kế nội thất đẹp giá rẻ đem lại nhiều hơn những gì bạn tưởng.

Dưới đây là những giải pháp mà một công ty thiết kế nội thất đẹp giá rẻ có thể đem đến cho bạn:

– Tiết kiệm chi phí: Như đã nói, trong quá trình thi công, những vấn đề phát sinh sẽ nằm ngoài hoàn toàn so với dự tính của bạn. Mà những chi phí phát sinh này có thể ngốn của bạn gấp đôi, gấp ba lần so với ước lượng ban đầu. Như thế, việc tự mình thiết kế nhìn có vẻ tiết kiệm nhưng lại thực sự tốn kém.

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp giá rẻ sẽ đưa ra cho bạn một mức chi phí phù hợp và rõ ràng, đảm bảo rằng bạn sẽ có một thiết kế giá trị nhất trong tầm giá.

– Không gian tiện nghi, đồng bộ, nhất quán: Đặc điểm của một căn nhà hiện đại chính là không gian sống rất tiện nghi, nội thất hài hòa. Cho dù diện tích nhỏ nhưng những sản phẩm nội thất thông minh sẽ giúp bạn tối ưu hóa diện tích đang có.

Các nhân viên thiết kế sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn so với chúng ta, họ biết cách làm sao để toàn bộ nội thất trong căn nhà đồng bộ với nhau và nên làm gì đối với một góc tường nhỏ, một cái cổng hẹp… Các đơn vị thiết kế nội thất đẹp giá rẻ sẽ khiến cho mọi vấn đề về không gian trong căn nhà bạn được giải quyết.

– Nhàn rỗi, thoải mái:Mọi kế hoạch đều sẽ được đội ngũ thiết kế đưa đến bạn, bạn chẳng cần đi đâu xa hay phải tốn công tìm tòi. Việc của bạn chỉ là lắng nghe và quyết định mà thôi.

– Nội thất khác biệt, thẩm mỹ cao: Tất nhiên là căn nhà của bạn sẽ sở hữu những sản phẩm thiết kế không giống bất cứ ai nếu chúng được thực hiện bởi những bàn tay chuyên nghiệp. Tự mình thiết kế có thể khiến cho bạn cảm thấy hài lòng nhưng tính thẩm mỹ sẽ không thể tận dụng tối đa cũng như làm nổi bật lợi thế căn nhà của bạn.

Hơn nữa, làm việc với một đội ngũ, bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm nội thất chất lượng kèm theo sự bảo hành hợp lý.

Housecons – Giải pháp thiết kế nội thất đẹp giá rẻ tốt nhất dành cho bạn

Nếu bạn thực sự muốn đầu tư cho tổ ấm của mình một không gian tiện ích và hài hòa. Đừng ngại lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất đẹp giá rẻ như Housecons.

Tại Housecons, chúng tôi “TẬN TÂM TRONG TỪNG DỰ ÁN” với cam kết mang lại phương án tối ưu nhất cho căn nhà của bạn. Đồng thời giúp bạn đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất đối với từng yêu cầu tưởng chừng không thể giải quyết được. Về cách bố trí nội thất bên trong mái ấm của mình với một mức phí đáng để bạn đầu tư và tin tưởng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chi tiết tại:

•           Địa chỉ: 7/8 Đường 898, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức (Q.9), TP.HCM.

•           Phone: 0889195951.

•           E-mail: info@housecons.vn.

•           Website: https://housecons.vn/.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *