Warning: Undefined variable $uCfbaNzIN in /home/house/public_html/wp-includes/class-walker-comment.php on line 1

Warning: Undefined variable $XsKtN in /home/house/public_html/wp-includes/bookmark-template.php on line 1

Warning: Undefined variable $sYFkQ in /home/house/public_html/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $AkSqz in /home/house/public_html/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-autosaves-controller.php on line 1
Bí quyết thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh tiện lợi - HOUSECONS

Bí quyết thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh tiện lợi

Hiện nay việc lựa chọn thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh hiện đang trở thành xu hướng. Bởi với thiết kế này gia chủ vừa có thể cho người khác thuê hoặc bán với giá cao hơn so với các mẫu nhà phố cơ bản. Dưới đây Housecons muốn chia sẻ cho bạn một số lưu ý để giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế phù hợp. Cùng theo dõi nhé!

1. Thực tế, có nên thiết kế nhà phố vừa ở và kinh doanh không?

Mẫu thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh có nhiều ưu điểm khi chọn mẫu thiết kế này, bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí: Một ngôi nhà nhưng bạn lại được sử dụng cho 2 mục đích khác nhau, quả thật quá tiện lợi. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc thuê hoặc mua một không gian riêng cho kinh doanh.
 • Thuận tiện: Với những ai muốn kinh doanh tại nhà thì đây là mẫu nhà khá phù hợp vừa thuận tiện cân đối giữa việc nhà và kể cả khâu kinh doanh. Chưa kể bạn còn không phải di chuyển đến nơi khác để làm việc, đồng thời cũng tiết kiệm thời gian cho việc di chuyển và tiền xăng xe.
 • Tăng giá trị tài sản: Nếu bạn đang ở khu vực trọng điểm kinh tế thì quả là một điểm tốt bởi nhà vừa ở vừa kinh doanh có thể sẽ giúp bạn gia tăng giá trị của tài sản và đẩy doanh thu tăng cao.
 • Linh hoạt: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc kinh doanh hoặc bị chi phối thì hoàn toàn có thể sử dụng không gian này để cho thuê kiếm thêm thu nhập trong tháng.
 • Tạo sự riêng tư: Nếu bạn muốn tách biệt giữa không gian sống và kinh doanh, bạn có thể thiết kế các phòng riêng biệt cho mỗi mục đích, giúp tạo sự riêng tư cho từng không gian.

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề trên thì có thể cân nhắc một số ưu điểm mà chúng tôi vừa đề cập nhé!

2. Một số lưu ý khi thiết kế nhà phố để ở và kinh doanh

 • Phân bố không gian: Nên phân chia khu vực kinh doanh và sinh hoạt một cách phù hợp theo thói quen sinh sống của gia đình. Ngoài ra phòng kinh doanh và văn phòng cần được thiết kế riêng biệt để tạo không gian riêng tư.
 • Thiết kế kiến trúc đặc trưng: Hãy thiết kế nhà độc đáo và có sức hút để tạo điểm nhấn trong lòng của khách hàng..
 • Ánh sáng tự nhiên: Chú ý đến hệ thống cửa sổ cũng như vách kính để hút ánh sáng tự nhiên và tươi sáng. Ngoài ra nhiều kính sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.
 • Tiện nghi và hiện đại: Nếu bạn muốn công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi thì hãy cân nhắc và quan tâm một số yếu tố như hệ thống đèn chiếu sáng, máy lạnh, hệ thống điện thoại, internet, máy tính và các thiết bị khác.
 • An toàn: Ngoài ra khâu kinh doanh bạn cần phải trang bị cho mình hệ thống cửa an ninh, hệ thống báo động, camera giám sát, cửa chống cháy và hệ thống thoát hiểm…. để đảm bảo an toàn tính mạng cho người và hàng hóa.
 • Tiết kiệm chi phí: Nên sử dụng các vật liệu xây dựng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng.
 • Thích hợp với môi trường: Cần lưu ý đến môi trường xung quanh khi thiết kế nhà. Thiết kế phải tạo được sự giao thoa hài hòa với môi trường xung quanh và đồng thời không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân xung quanh.

3. Công ty thiết kế nhà phố chất lượng, giá tốt năm 2023

Sau gần nhiều năm hoạt động, công ty xây dựng Housecons đã hoàn thiện hàng trăm công trình thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh, cao ốc văn phòng, biệt thự khắp TP. HCM và các tỉnh thành lân cận.

Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư của Housecons được đánh giá cực kỳ chuyên nghiệp với năng lực thiết kế những mẫu nhà phố phù hợp với với từng phong cách của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư và giám sát viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật và chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng công trình và tuyệt đối không để xảy ra bất cứ sai sót gì trong quá trình thi công.

Trong quá trình xây dựng, Housecons cam kết sử dụng vật liệu đúng chất lượng, số lượng, đạt tiêu chuẩn cao như đã ký kết trong hợp đồng. Qua đó mang đến những công trình đạt chuẩn về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Liên hệ ngay với Housecons nếu như Quý khách hàng đang có dự định thiết nhà phố vừa ở vừa kinh doanh vừa đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Để nhận được những tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Housecon chi tiết tại:

•           Địa chỉ: 7/8 Đường 898, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức (Q.9), TP.HCM.

•           Phone: 0889195951.

•           E-mail: info@housecons.vn.

•           Website: https://housecons.vn/.

Nhi Tuệ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *