Bảng giá chi tiết thiết kế thi công nhà trọn gói năm 2023

Hiện nay nhu cầu sửa sang nhà ngày càng cao, đó là lí do tại sao nhiều đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói xuất hiện nhiều đến như vậy. Tuy nhiên để chọn được một công ty xây nhà trọn gói uy tín chất lượng tại TP. HCM là một bài toán khó. Ngoài việc bạn lên google gõ cụm từ “đơn giá thiết kế thi công nhà trọn gói” chắc chắn bạn sẽ nhận được một số thông tin đơn vị uy tín để bạn gửi gắm. Và Housecons là một trong những công ty đang được nhiều khách hàng, chủ đầu tư tin tưởng và chọn lựa.

Thế nào là xây nhà trọn gói?

Bạn có nhu cầu tìm kiếm công ty thiết kế thi công nhà trọn gói, bạn muốn lựa chọn hình thức trọn gói nhưng còn đang phân vân chưa biết hình thức xây nhà trọn gói là như thế nào? Có ưu điểm ra sao và làm sao để lựa chọn được nhà thầu uy tín thì vẫn là một dấu hỏi lớn cần được giải đáp.

Là hình thức mà chủ nhà giao toàn bộ cho công ty xây dựng làm từ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện, kế cả việc hoàn công. Chủ nhà chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết, và kiểm tra quá trình làm.

Đương nhiên, với hình thức trọn gói, giá thành sẽ cao hơn so với lựa chọn hình thức nhân công xây phần thô và hoàn thiện tách riêng. Xây thô cũng có 2 hình thức là trọn gói phần thô và khóa nhân công phần thô (vật tư gia chủ tự mua và quản lý).

Quy trình xây nhà trọn gói như thế nào?

Bước 1: Lập kế hoạch xây nhà.

Không phải việc xây nhà mà trong cuộc sống bất cứ công việc gì muốn hoàn thành tốt bạn cần phải lên kế hoạch một cách cụ thể. Dù là tiền đề khởi đầu nhưng bước lập kế hoạch rất quan trọng và cần thiết trong quá trình xây dựng nhà trọn gói. Khâu này tựa như kim chỉ nam cho toàn bộ các khâu tiếp theo được diễn ra suôn sẻ.

Nên xây nhà trọn gói cần có được một kế hoạch cụ thể rõ ràng từ xây nhà trên lô đất bao nhiêu m2? Kinh phí dự trù của gia đình có bao nhiêu? Bao nhiêu tầng và cần bao nhiêu phòng ngủ? Nhưng bạn cần lưu ý rằng ngoài chi phí trọn gói bạn cần dự trù thêm một khoản phát sinh cần thiết. Nhưng với hình thức trọn gói khoản chi phí phát sinh cũng không quá nhiều so với hình thức xây thô và hoàn thiện. Bạn cũng không nên bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài để làm ảnh hưởng đến kế hoạch đã được định sẵn.

Bước 2: Lựa chọn nhà thầu.

Khi đã lên được kế hoạch rõ ràng bạn cần lựa chọn một nhà thầu uy tín. Đây cũng là một bước rất quan trọng khi xây nhà trọn gói. Bởi lẽ nhà thầu chính là người quyết định đến vẻ đẹp, hình thức của ngôi nhà. Vì vậy khâu này bạn cần tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để chọn mặt gửi vàng đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Bước 3: Trao đổi và kí hợp đồng.

Với hình thức xây nhà trọn gói thì bạn khoán toàn bộ công việc cho phía nhà thầu. Khi đã lựa chọn được một đơn vị bạn thật sự tin tưởng và trao gửi niềm tin, ước mơ của gia đình mình. Phía nhà thầu họ sẽ cử người khảo sát hiện trạng khu vực thi công, sau đó họ sẽ lên kế hoạch làm việc từng bước với bạn.

Bạn và kiến trúc sư bên phía nhà thầu sẽ có buổi làm việc bạn lên ý tưởng rồi kiến trúc sư sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng một cách trọn vẹn nhất. Khi cả 2 bên đã thống nhất về giá cả cũng như thời gian thi công và thời gian hoàn thiện 2 bên thoải mái hợp tác với nhau thì sẽ đi đến bước kí kết hợp đồng.Thực hiện thi công công trình theo các nội dung đã ký trong hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành xây nhà

Xây dựng phần thô cơ bản

Triển khai phần hoàn thiện

Bước 5: Nghiệm thu

Khâu cuối cùng khi ước mơ được trọn vẹn đó là giai đoạn nghiệm thu công trình. Lúc này bạn cần thanh toán toàn bộ số chi phí còn nợ phía nhà thầu. Bạn nên lưu ý khi tiến hành nghiệm thu thanh toán tiền bạn cần đòi hỏi phía nhà thầu về chính sách bảo trì, sửa chữa, bảo hành công trình cho ngôi nhà của bạn.

Ưu diểm của dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói

  • Tiết kiệm thời gian: Để bắt nhịp cuộc sống hiện nay thì thời gian là vàng. Chính vì vậy tiết kiệm được thời gian xây dựng chính là tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Nghiệm thu công trình nhanh chóng sẽ khiến cho gia đình bạn sớm ổn định cuộc sống. Bắt nhịp với công việc được thuận lợi, suôn sẻ.
  • Tiết kiệm cả chi phí xây dựng: Tiền bạc là yếu tố quan trọng và quyết định đến hình thức và chất lượng của công trình nên đây chính là một yếu tố quan trọng nhất khi tiến hành xây nhà. Trước khi tiến hành thi công bạn phải lo lắng rất nhiều công việc từ chi phí xây dựng, lựa chọn nhà thầu, mẫu thiết kế thi công. Nên lựa chọn giải pháp hình thức trọn gói mọi công việc sẽ có phía nhà thầu lo, bạn sẽ có thời gian để giám sát công trình. Từ đó tiết kiệm được chi phí khi xây dựng.
  • Tính minh bạch khi xây dựng: Vì bạn và phía nhà thầu đã có trong tay bản hợp đồng làm việc nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng sẽ bị lừa đảo hay chi phí phát sinh tăng cao khiến bạn phải nghi ngờ về hình thức xây nhà trọn gói này. Chắc chắn rằng khi tiến hành hình thức này cả 2 bên là phía nhà thầu và chủ đầu tư sẽ cùng có lợi.
  • Đảm bảo chất lượng tuyệt đối: Lựa chọn hình thức này sẽ giúp bạn bình ổn được về giá cả. Bạn không cần lo lắng đến sự biến đổi giá cả của thị trường, vật tư lên giá hay xuống giá đều do phía nhà thầu chịu trách nhiệm hoàn toàn.
  • Bắt kịp được xu hướng về mẫu mã và chất lượng: Cũng bởi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao do đó để có chỗ đứng trên thị trường các đơn vị nhà thầu phải hàng ngày, hàng giờ cập nhật những mẫu nhà mới nhất. Ngoài ra bạn còn được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế xây dựng.

Bảng báo giá thiết kế thi công nhà trọn gói tại Housecons

Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm việc bằng cái tâm, cam kết mang đến chất lượng tuyệt đối cho bạn.

Housecons là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và thi công nhà ở trọn gói tại TP. HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài việc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư xuất thân tại các trường đại học, cao đẳng uy tín thì Housecons còn có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cho khách hàng và nhận được “cơn mưa lời khen” khi chất lượng tốt mà dịch vụ chăm sóc khách hàng lại tối ưu.

Để giúp khách hàng thấy rõ việc chất lượng đi đôi với số lượng, ngoài việc cho khách hàng thấy năng lực, chúng tôi còn đưa đến bạn bảng báo giá chi tiết cho từng hạng mục một cách rõ ràng và minh bạch, quý khách có thể tham khảo qua:

Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua các thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn viên sẽ có mặt để hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

  • Địa chỉ: 7/8 Đường 898, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức (Q.9), Tp.HCM.
  • Phone: 0889195951.
  • E-mail: info@housecons.vn
  • Website: https://housecons.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *