Sinh năm 2003 tuổi con gì? Phong thủy vận mệnh tuổi Quý Mùi

2003-tuoi-gi

Bạn có biết sinh năm 2003 tuổi con gì hay không? Những người tuổi này thường có đặc điểm gì nổi bật? Làm sao để tuổi 2003 phát triển mạnh mẽ về con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên? Biết bao nhiêu câu hỏi được đặt ra dành cho những người sinh vào năm 2003. Vậy nếu bạn cũng đang thắc mắc thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

2003-tuoi-gi

Sinh năm 2003 tuổi con gì?

Những người sinh vào năm 2003 đều thuộc tuổi con dê, hay còn gọi là năm Quý Mùi.

Người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc có mệnh tương sinh là mệnh Hỏa và Thủy, mệnh tương khắc là Thổ và Kim.

Tổng quan đặc điểm tính cách tuổi 2003

Người tuổi Mùi thường đa sầu, đa cảm, rất hay suy nghĩ, luôn biết thông cảm và hòa đồng với người khác nên dễ được mọi người yêu quý. Hơn nữa, cuộc đời người tuổi Mùi không mấy khi gặp khó khăn về kinh tế, nhưng cuộc sống ổn định, giàu có. Với tính cách của mình, nếu tập trung vào công việc thì sẽ thành công sớm.

Đối với những người tuổi Quý Mùi có đầu óc sáng suốt, sự phấn đầu, cố gắng nỗ lực hết mình thì con đường công danh sẽ tốt đẹp vô cùng, nhiều cơ hội thăng tiến xa trong sự nghiệp.

Nam mạng Quý Mùi thường có nhiều thăng trầm, đau khổ từ lúc tuổi nhỏ sau năm 29 tuổi thì mới có được một cuộc sống sung túc, sự nghiệp ổn định. Theo tử vi thì nam tuổi Quý Mùi trong cuộc đời có thể lên cao về con đường công danh, sự nghiệp.

Với những người nữ thì cuộc đời có nhiều lo âu, phiền muộn, tuy nhiên sang hậu vận chắc chắn được hưởng giàu sang, sung sướng. Nếu nữ nhân tuổi Quý Mùi có ý chí theo đuổi công danh thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu to lớn.

Tuy nhiên, trong gia đình không được êm xuôi sẽ có nhiều điểm bất đồng, xung khắc, phải sang hậu vận thì gia đạo mới được hòa thuận. Nếu có ý chính phấn đấu theo đuổi đường công danh thì nhất định sẽ thành công vượt trội.

Màu nào hợp với tuổi Quý Mùi?

2003-mau-nao-hop

  • Nam mệnh sinh năm 2003 thuộc hành Hỏa hợp với các hợp với các màu Xanh lá cây, xanh lục, màu tương hợp là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi. Tuy nhiên, họ lại kỵ với các màu đen, xanh nước biển, màu vàng, nâu thuộc hành Thổ dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.
  • Nữ sinh năm 2003 hợp với các màu tương sinh thuộc là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp là màu trắng, xám, ghi, màu chế ngự là Xanh lá cây. Đặc biệt, tuổi nàu lại kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam hoặc không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển dễ bị mất đi sinh khí tốt, gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống.

>> Xem mệnh: 1997 mệnh gì?

Người sinh năm 2003 hợp với tuổi nào?

Đối với nam tuổi Quý Mùi

Trong công việc nên lựa chọn các tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi để đem lại nhiều may mắn, công danh rạng ngời. Nếu hợp tác làm ăn chắc chắn sẽ thành công lớn, đem về nhiều tiền tài. Từ đó cuộc sống gia đình cũng trở nên ấm no, đủ đầy, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Về hôn nhân thì nên chọn: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão sẽ giúp con đường tình duyên suôn sẻ, thuận lợi, hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên, tuổi 2003 cần tránh các tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn vì dễ mang lại xui xẻo, điềm dữ.

Đối với nữ tuổi Quý Mùi

Trong công việc làm ăn, nữ tuổi 2003 nên chọn người thuộc tuổi Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi

Nên chọn chồng tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão và Kỷ Mão để kết hôn giúp đem lại cuộc sống hạnh phúc giàu sang.

Tuyệt đối cần tránh các tuổi kỵ gồm: Canh Thìn và Nhâm Thìn để tránh gặp ốm đau, bệnh tật hay rước phiền toái vào người.

Vật phẩm may mắn tuổi Quý Mùi 2003

Để giúp đem lại nhiều may mắn, giúp hóa giải những điều xui rủi, nhiều người thường chọn mua các vật phẩm phong thủy để cầu may, giúp gia tăng vượng khí tốt. Các chuyên gia phong thủy tại Housecons xin gợi ý một số vật phẩm hộ mệnh cho tuổi 2003 như: Phật Như Lai Đại Nhật giúp thân chủ được khai sáng trí tuệ, tài lộc gõ cửa, công việc nhanh chóng đạt thành công.

Tuổi Quý Mùi nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh hay Mặt Phật đá núi lửa Đen, bởi vì Thủy sinh Mộc rất tốt cho bản mệnh

Kết

Với bài viết trên đây của công ty thiết kế xây dựng nhà ở tphcm đã cung cấp cho bạn biết những thông tin về sinh năm 2003 tuổi con gì? Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp ích cho cuộc sống của bạn thêm bình an, đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

5/5 (1 Review)

2 thoughts on “Sinh năm 2003 tuổi con gì? Phong thủy vận mệnh tuổi Quý Mùi

  1. Pingback: Sinh năm 1969 mệnh gì? Tổng quan mệnh số của người sinh năm 1969

  2. Pingback: Sinh năm 2019 mệnh gì? Phong thủy tuổi Kỷ Hợi đem lại tài lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

sunvn

sunwin sunwin club tải sunwin

sunwin web tải sunwin apk sunwin web

sun win

sunwin

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger