Sinh năm 1998 mệnh gì? Tổng quát về mệnh số và phong thủy của người sinh năm 1998

Sinh năm 1998 mệnh gì?

Năm sinh của mỗi người sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Những ý nghĩa đó gắn liền với các đặc điểm về tính cách và số mệnh của người đó. Vậy những người sinh năm 1998 mệnh gì? 1998 tuổi gì? Số mệnh của nam 1998 khác gì với người nữ sinh năm 1998? Hãy cùng Housecons đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Sinh năm 1998 mệnh gì?

Sinh năm 1998 mệnh gì? 1998 tuổi con gì? Người sinh năm 1998 sẽ cầm tinh con hổ – Mậu Dần, thuộc mệnh thổ – Thành Đầu Thổ (Đất trên thành). Những người này có ngày sinh từ 28/01/1998 đến 15/02/1999 (tính theo dương lịch).

Theo quy luật âm dương ngũ hành, mệnh Thổ sẽ tương hợp với mệnh Kim và mệnh Hỏa. Ngược lại, tương khắc với người mang mệnh Thủy và mệnh Mộc. Nếu muốn kết bạn, làm ăn, cưới sinh, những người sinh năm 1998 cũng tuyệt đối tránh những mệnh số này. Nếu không hậu quả sẽ rất xấu.

 • Màu sắc tương sinh: Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím, các màu thuộc hành Kim và Hỏa.
 • Màu sắc tương khắc: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, các màu thuộc hành Mộc và Thủy.

Tìm hiểu sơ lược về tính cách của người sinh năm 1998

Tổng quan về tính cách của người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần:

 • Là những người cực kỳ thực tế, quyết đoán và không thích sự mơ mộng, mơ hồ.
 • Người sinh năm 1998 cực kỳ tôn thờ danh dự của bản thân và sống rất phải phép với mọi người xung quanh.
 • Là người làm việc cần mẫn, chậm rãi, có trách nhiệm. Luôn đặt ra mục tiêu trong công việc và hoàn thành bằng được chúng.
 • Sống kỷ luật và luôn tích trữ tiền của. Những người tuổi Mậu Dần là những người lương thiện và luôn biết giúp đỡ mọi người.
 • Có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt, rất ít khi to tiếng hoặc nóng giận với mọi người xung quanh.
 • Là người luôn nghiêm túc và đặt mục tiêu trong chuyện tình cảm.
 • Là một người bạn lý tưởng, luôn biết quan tâm, thấu hiểu và giúp đỡ bạn bè của mình.

>> Xem thêm: 1987 mệnh gì?

Người sinh năm 1998 hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1998 hợp với tuổi nào?
Người sinh năm 1998 hợp với tuổi nào?

Chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng, người sinh năm 1998 hợp với mệnh gì. Sau đây là chia sẻ của các chuyên gia phong thủy về mệnh số tương hợp của người sinh năm Mậu Dần như sau:

 • Trong việc cộng tác, làm ăn, kinh doanh, ngườ tuổi Mậu Dần hợp với những người sinh năm 1998 nên chọn những người tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất.
 • Nếu muốn kết hôn, người tuổi Mậu Dần sẽ cực kỳ hợp với người tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Nếu kết hợp với nhau hai vợ chồng sẽ cùng ăn nên làm ra, gia đạo yên ấm, hạnh phúc dài lâu.
 • Bên cạnh đó, người sinh năm 1998 cũng nên tránh những người thuộc tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân. Bởi đây là những tuổi khắc với Mậu Dần, nếu cưới sinh hoặc làm ăn kinh doanh chung khó tránh khỏi mâu thuẫn bất hòa. Tệ hơn là khiến cho công việc kinh doanh đi xuống, gia đạo bất hòa.

Hướng nhà phù hợp với người sinh năm 1998

Hướng nhà phù hợp với người sinh năm 1998
Hướng nhà phù hợp với người sinh năm 1998

Hướng nhà phù hợp với nam 1998

Đối với nam mệnh 1998, hướng nhà phù hợp bao gồm hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc với ý nghĩa như sau:

 • Hướng Tây: Xây nhà hướng này sẽ giúp gia đình hòa thuận, còn đàn cháu đống. Đối với người nam 1998, kinh tế và sự nghiệp đều sẽ phất lên nhanh chóng. Tuy nhiên thời gian sau sự nghiệp có thể có chút biến động.
 • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng tốt giúp người nam Mậu Dần sinh thêm tài lộc. Đặc biệt hướng nhà này cực kỳ tốt để củng cố công việc làm ăn kinh doanh. Cuộc sống lúc nò cũng vui vẻ, sung túc đủ đầy.
 • Hướng Tây Nam: Hướng Tây Nam cũng là hướng nhà tốt cho nam 1998. Xây nhà hướng này sẽ giúp cho công việc của người nam trở nên cực kỳ suôn sẻ, ít gặp trắc trở. Đặc biệt trong gia đình sẽ có nhiều con cái, vợ chồng hòa thuận, cuộc sống ấm êm.
 • Hướng Đông Bắc: Nam sinh năm 1998 nếu xây nhà hướng này sẽ giúp gia đình cực kỳ sung túc. Cuộc sống về sau sẽ không cần lo lắng về tiền tài, ăn mặc.

Hướng nhà phù hợp với nữ 1998

Nữ Mậu Dần 1998 nên xây nhà theo các hướng sau: Hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Đảm bảo sự nghiệp và cuộc sống sẽ được đà thăng tiến:

 • Hướng Bắc: Nữ mệnh 1998 xây nhà hướng này sẽ giúp cho công việc của họ thăng tiến, thuận lợi. Mọi dự định quan trọng đều sẽ diễn ra suôn sẻ và đôi khi còn gặp quý nhân giúp đỡ.
 • Hướng Nam: Đây là hướng nhà hợp cho nữ giới Mậu Dần cải thiện công việc làm ăn kinh doanh. Đồng thời nữ tuổi Dần muốn sinh con gái càng nên xây nhà hướng này bởi đây là hướng “âm thịnh dương suy” của người tuổi dần.
 • Hướng Đông: Hướng nhà này giúp cho nữ 1998 gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, có được nhiều phúc đức. Về sau cuộc sống sẽ an nhàn, hạnh phúc với con cái của mình, sống vô lo vô nghĩ.
 • Hướng Đông Nam: Cuối cùng là hướng Đông Nam. Hướng này cực kỳ thịnh cho nữ giới tuổi dần về mọi mặt. Tuy nhiên bạn phải có mệnh số lớn mới có thể gánh nổi phúc đức này.

Kết sinh năm 1998 mệnh gì?

Năm sinh của chúng ta có rất nhiều ý nghĩa hay đúng không nào. Hy vọng qua những chia sẻ của Công ty thiết kế xây dựng nhà ở tphcm về việc sinh năm 1998 mệnh gì? 1998 tuổi con gì? Phong thủy ngũ hành thế nào? Từ đó có thể giúp cho mọi người biết được mình cần nên làm gì và không nên làm gì để giữ được vận may củ mình trong tương lai sắp tới. Chúc mọi người luôn gặp may mắn!

5/5 (1 Review)

One thought on “Sinh năm 1998 mệnh gì? Tổng quát về mệnh số và phong thủy của người sinh năm 1998

 1. Pingback: Số 3 có ý nghĩa gì? Hướng phát triển của người gắn liền với số 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

sunwin apk game sunwin game sunwin

game sunwin

tải sunwin

sunvn

tải sunwin

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger